Kinh nghiệm chơi bài catte hay được tiết lộ sau 30 năm

Catte là một trò chơi tương đối dễ, trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi, với catte thường thu hút những người chơi đứng tuổi, chính vì vậy nên khi bạn tham gia trò chơi cần phải có kinh nghiệm và chiến thuật mới có thể hạ được những bậc tiền bối, nay sẽ có những chia sẻ hy vọng giúp được các bạn phần nào đó.

chơi bài catte

Kinh nghiệm, chiến thuật chơi bài catte được tiết lộ

– Khi bắt đầu ván chơi, nếu là người đánh đầu tiên, bạn xem trong bài của mình có những quân bài nào, nếu có Q,K,A thường thì đánh đầu tiên để kiếm tùng và không bị chết, nếu không ai bắt thì bạn chọn những quân vừa vừa đánh như, 7,8,9,… giữ quân bài nhỏ để úp nhé.

– Nếu trường hợp bạn đánh quân J cơ mà mọi người đều thiệp hết có thể chứng tỏ bài các đối thủ không có nước cơ, bạn đừng chuyển nước mà hãy đánh tiếp nước cơ, đánh như vậy sẽ dễ có người chết và mình bớt đi một đối thủ.

Hướng dẫn chơi game cờ Domino cho người mới

– Nếu bạn đã có tùng thì không nhất thiết phải theo ( trừ trường hợp bạn muốn giết đối thủ), hãy giữ bài để đánh giành quyền chưng bài, hãy quan sát thật kỹ để giữ lại bài chưng cũng như bài để chọn, vd: bạn nhìn thấy nước rô đã đánh ra khá nhiều, nếu bạn chưng bài thì nên giữ lại, còn không có quyền chưng bài thì nên up đi, để giữ các nước còn lại.

– Chưng bài: Nên chọn những quân bài lớn như Q,K,A, hoặc chọn nhưng nước đã đánh ra nhiều rồi để trên, như vậy sẽ giảm tỷ lệ đá bài từ các đối thủ.

– Lấy bài: Bạn hãy quan sát thật kỹ trước khi chọn một quân bài và bỏ đi 1 quân, thường thì người chơi sẽ bỏ quân bài nhỏ và lấy quân bài lớn, nhưng vậy không có một cơ sở nào giúp bạn chiến thắng, bạn phải rà sót và quan sát những quân bài đã đánh ra để lựa chọn giữ hoặc bỏ cho phù hợp.

Trên là những gì muốn nói để giúp các bạn, sau khi đọc xong bài viết này chắc rằng bạn sẽ có tiến bộ khi chơi catte nói riêng và nhiều ứng dụng có tích hợp catte nói chung.

Những hướng dẫn hay khác:

  1. Kinh nghiệm 10 năm đánh bài tiến lên miền Bắc
  2. Bí quyết chơi xì dách 99,9% chiến thắng được cao thủ bật mí

Chúc các bạn thành công.