Top 10 Game Nông Trại Offline Hay Cho Pc

Game nông trại offline cho Pc luôn nhận được cảm tình từ những game thủ nữ, nó không có những pha hành động kịch tính như game bắn súng hay những trận chiến đẫm máu như game nhập vai, mà thay vào đó là tính giải trí rất cao với đồ họa và hình ảnh đáng yêu lại rất dễ chơi.

Top game nông trại offline vui vẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm game nông trại vui vẻ việt như kiểu xây dựng nhà, chăn nuôi, chăm sóc vườn,… để chơi tại nhà, thì có thể đến với những game nông trại offline cho pc Tâm Ma Bá Thiên chia sẻ dưới đây.

Mình sẽ cố gắng chia sẻ game nông trại offline mới và được anh chị em review tốt nên một số game cũ mình sẽ bỏ qua nhé!

1. Farm Frenzy 4

game nông trại offline

Farm Frenzy 4

Bạn nào từng chơi Farm Frenzy thì chắc chắn phiên bản thứ 4 này là một món quà tinh thần khá vui đấy! Nếu bạn nào chưa nắm bắt được lối chơi thì mình giới thiệu qua.

Vào game lựa chọn nhân vật yêu thích và cùng trải nghiệm những công việc quen thuộc của thể loại game nông trại vui vẻ như chăn nuôi gia súc, nhặt trứng, vắt sữa bò, thu hoạch,… và bán những sản phẩm ấy kiếm tiền mua sắm để nâng cấp trang trại của bạn.

2. Farming Simulator 17

tải game nông trại offline

Farming Simulator 17

Được Focus Home Interactive phát hành năm 2016 thuộc thể loại mô phỏng nông trại thế giới mở với đồ họa khỏi chê và được anh chị em đánh giá tích cực.

Farming Simulator 17 sẽ cho bạn nhập vai vào một nữ nông dân chân đất thật thụ và xây dựng nông trại của mình. Game có nhiều loại xe và máy móc, thú nuôi, những loại giống mới,…Game có nhiều tính năng đặc biệt, bắt đầu game có thể chọn giới tính nhân vật, tùy chọn quần áo, khi chơi có thể thuê các nữ công nhân làm việc cho mình: cày cấy, thu hoạch, bón phân,… giúp bạn có thời gian làm những công việc khác.

3. Virtual Farm 2

game nông trại offline cho pc

Game Virtual Farm 2

Đến với Virtual Farm 2 bạn sẽ được trải nghiệm game nông trại offline pc với những mùa vụ bội thu, tính năng đào đất, trống cây, thu hoạch, chế biến thành những món pho mát, kem, bánh ngọt,… và bán ra thị trường và đem lại một lợi nhuận cho trang trại bạn.

Game có các tính năng mới: Có 8 loại cây trồng, 10 nhà máy, 10 sản phẩm mà bạn sản xuất ra, được nâng cấp nhà máy lên 10, có hướng dẫn chi tiết cho người chơi.

4. Farm Together

game nông trại offline pc

Game Farm Together

Đây là game nông trại mới được phát hành năm 2018 do Milkstone Studios sản xuất có thể kết nối mạng, game tải hoàn toàn miễn phí.

Game có lối chơi quen thuộc, trồng cây ở mỗi ô đất, phải xới đất lên trước khi giao hạt, cây lớn thì thu hoạch, sau đó xớt đất và trồng lại cây, nó có một vòng đời như vậy. Game sẽ có nhiều điểm nỗi bật hơn những game nông trại offline khác, ô đất không chỉ trồng trọt hoa quả và có thể trồng cây lâu năm như táo, cam,…

Ở những game nông trại khác bắt buộc bạn phải có hồ nuôi cá, chuồng gà hay gia súc, nhưng với Farm Together bạn có thể đào 4 ô nuôi là có được cái ao nuôi cá rồi, tương tự cho chuồng gia súc.

Và rất rất nhiều tính năng khác nữa,… bạn có thể chơi để khám phá thêm.

5. Hobby Farm

tải game nông trại offline về máy tính

Game Hobby Farm

“Game này không hay không lấy tiền, đáng đồng tiền bát gạo lắm”
“Game cực hay ah! Đây là game thể loại nông trại hay nhất mình từng chơi (Farm up cũng hay nhưng đồ họa ko bằng)”
“Hay khủng khiếp, tôi rất thích game này…I love hobby farm…Tôi mong được làm quen với tất cả các bạn hâm mộ game này”

Đấy là những lời đánh giá dành cho game nông trại Hobby Farm. Khi trải nghiệm game bạn được nhập vai bà Jill và sở hữu nông trại riêng trên hòn đảo, bằng nhiệm vụ trồng trọt, thu hoạch mùa vụ, quản lý động vật, vận hành những cổ máy thủ công, có những công cụ mới phục vụ cho công việc, lâu lâu có những tên trộm đến, bạn phải đuổi chúng đi.

6. Family Farm

game nông trại offline 2018

Game Family Farm

Family Farm là game nông trại offline về máy tính với lối chơi nhẹ nhành nhưng không kém phần hấp dẫn. Trải nghiệm game bạn sẽ trở về chốn nông thôn thực thụ, vào vai một nông dân với những công việc đồng áng, trồng hoa màu, thu hoạch ngô, chăn ngựa, cừu,…

Game mô phỏng bối cảnh ở thế kỷ 19 và thiết kế cổ điển, thêm vào đó là những bản nhạc country giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có được giây phút thư giãn vui vẻ. Đồ họa 3D đẹp mắt, có góc quay camera bố trị khá hợp lí và nhiều danh hiệu thúc vị.

7. Farm Manager 2018

game nông trại offline mới

Farm Manager 2018

Đây là game offline hay thuộc thể loại nông trại mới 2018 do Cleversan Software và PlayWay S.A sản xuất phát hành, ấn tượng nằm ở đồ họa chân thực như cuộc sống vậy.

Bạn sẽ được làm chủ một trang trại lớn, bạn kiểm soát việc làm của người làm công, mua trang thiết bị, gia cầm, thu hoạch hoa màu,..Có camera rất chi tiết giúp bạn theo dõi và quản lý công nhân, đất đai và sản phẩm của mình. Xây dựng cửa hàng để bán sản phẩm mình tạo ra, mua máy móc phụ vụ nông nghiệp. Tuy nhiên bạn cần phái có chiến thuật và tính toán để sinh lời nhiều nhất có thể.

Farm Manager 2018 có hơn 20 loại hoa màu, có chợ máy móc với hơn 40 loại, 40 công trình khác nhau, có thời tiết, 15 tình huống và có chế độ chơi tự do. Đây là game mới nên khá hay, hoàn chỉnh nhất trên Pc, do vậy nên yêu cầu cấu mình máy cũng cao, Windows 7 trở lên, Ram 4Gb, ổ đĩa trống 6Gb.

8. Farm for your Life

game nông trại offline cho pc

Farm for your Life

Một thể loại nông trại kết hợp với kiểu chống Zombie mới lạ. Đến với Farm for your Life bạn phải xây dựng lại một cuộc sống hoàn toàn mới, canh tác nông trại, sản xuất và trao đổi sản phẩm làm ra, quản lý những cửa hàng và chống lại những tên Zombie.

9. Farm Tribe

Đến với Farm Tribe bạn sẽ giúp Anny chăm sóc nông trại và tìm kiếm những bí ẩn trong bộ lạc. Có tính năng thuê nhân công làm việc, nâng cấp kỹ năng cho họ, tạo ra những sản phẩm thú vị từ việc trồng trọt, chăn nuôi, trang trí nông trại để thu hút người tham quan,…

10. Farm Frenzy: Ancient Rome

game nông trại offline

Farm Frenzy: Ancient Rome

Thuộc thể loại game nông trại offline quản lý thời gian lới bối cảnh từ thời La Mã. Bạn sẽ trở thành một bà chủ nông trại nỗi tiếng có mỗi quan hệ rộng rãi. Bạn phải chạy đua với thời gian để sản xuất ra các sản phẩm cung cấp cho thị trường, không những vậy, bạn phải bảo vệ nông trại của mình trước sự tấn công của bầy gấu hoang.

Tính năng game: 16 gian nhà, 20 thành tích, 24 sản phẩm, 90 bài chơi, 2 chế độ chơi.

Xem thêm >> Xếp hạng 20 game offline hay cho Pc được anh em game thủ bình chọn