Top 5 Game MoBa Offline Hay Cho Pc

Game MoBa là thể loại chiến thuật theo lượt đang được giới trẻ yêu thích hiện nay, cho nên hôm nay Tâm Ma Bá Thiên chia sẻ top 5 game MoBa offline cho pc khá hay với cầu hình nhẹ và trung bình, bạn có thể chơi ở nhà để giải trí khá hiệu quả. Còn nếu bạn muốn chơi thể loại MoBa online thì tìm đến Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota 2 nhé!

Game MoBa là gì?

Có nghĩa là trò chơi sẽ có nhiều người chơi với nhau, được chia làm nhiều đội, được chọn tướng, đánh quái, lên đồ trang bị, vũ khí, nhiệm vụ là tiêu diệt đội quân của kẻ địch.

Game MoBa offline Pc: Là trò chơi ngoại tuyến, máy tính hay laptop bạn không cần phải kết nối mạng internet nhưng vẫn chơi được, bạn sẽ được xây dựng đội quân và đánh với trí tuệ nhân tạo của trò chơi hoặc với bạn bè thông qua mạng Lan.

game MoBa offline

Động lực chơi MoBa là đây!

Top game MoBa offline Pc hay

Với 5 cái tên sau đây, sẽ có game thể loại MoBa và gần giống như vậy để anh em trài nghiệm, hy vọng sẽ giúp bạn có được chọn lựa phù hợp theo sở thích của mình.

1. Warcraft III: The Frozen Throne

game moba offline

Warcraft III: The Frozen Throne

Nếu bạn nào từng chơi thể loại game MoBa offline cho pc thì chắc hẳn sẽ biết hoặc từng nghe qua cái tên này của Blizzard.

Đến với Warcraft III: The Frozen Throne bạn sẽ bước sang một trang sử mới của vùng đất Azeroth, game vẫn giữ nguyên những chủng tộc có từ phiên bản trước như Humans, Night Elves, Orcs và Undead. Không thêm tộc mới nhưng có sự thay đổi về trang bị và skill ấn tượng, giúp game thêm mới mẻ hơn.

Tính năng mới của Warcraft III: Chế độ Campaign mới mẻ, nhiệm vụ phong phú hơn, có nhiều đươn vị quân, công trình, fix lỗi, bổ sung Hero cho tộc.

Game rất nhẹ nên yêu cầu cấu hình thấp Ram 128 Mb, dùng Windows Xp, Vista, 7, dung lượng game 8Gb.

Xem bài viết chi tiết và link: Download Warcraft 3 Frozen Throne Full 1 Link Duy Nhất

2. Abatron

game moba offline pc

Game Abatron

Abatron được W3 Studios phát hành năm 2017 thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực được anh em đánh giá khá giống game MoBa offline.

Khi tham gia người chơi sẽ xây dựng căn cứ, huấn luyện lính, từng loại quân có mỗi khả năng khác nhau. Cho phép bạn điều khiển những quân lính này từ góc nhìn thứ ba hoặc nhất, bạn sẽ được lựa chọn góc nhìn phù hợp với mình hơn trên chiến trường.

Đặc điểm chính của game: Tích hợp thể loại game bắn súng và game chiến thuật thời gian thực, khám phá bản đồ, tăng điểm kinh nghiệm và lên cấp, có quỷ máy, sử dụng được khả năng trong chế độ anh hùng.

Yêu cầu máy chơi được game sử dụng Ram 4Gb, hệ điều hành Windows 7 trở lên, ổ đĩa trống 5Gb, đó là những gì bạn quan tâm.

3. Chaos Reborn

game moba offline nhẹ

Game Chaos Reborn

Được nhà sản xuất Snapshot Games Inc tung ra thị trường game vào năm 2015 và có nhiều thành công nhất định trong thể loại nhập vai chiến thuật 3D.

Đây cũng được game là thể loại giống với game MoBa offline cho Pc nhất. Trải nghiệm game bạn sẽ được sử dụng phép thuật thần chú như những pháp sư, phù thủy nhằm triệu tập binh lính đánh bại kẻ thù. Theo mình tìm hiểu thì game rất thú vị, phiêu lưu trong Realms of Chaos và có cơ hội trở thành một lãnh chúa thật sự.

Game có đồ họa đẹp nhưng chỉ tốn 2Gb Ram của máy bạn, dung lượng tải là 1Gb.

4. Warlords Battlecry 1, 2, 3

game moba offline hay

Game Warlords Battlecry

Nhà phát hành: Retroism & Enlight Software Limited được Infinite Interactive sản xuất năm 2016, lối chơi của game tương tự như game MoBa offline khác.

Kết hợp với những yếu tố chiến lượt và game nhập vai, có 12 chủng tộc và 20 lớp nhân vật khác nhau ở phần 2. Và cho tới phiên bản cuối Warlords Battlecry 3 có tới 16 chủng tộc như Wood Elf, Human, Undead,… và 100 cách kết hợp Hero khác nhau, những chủng tộc này sẽ có những nét riêng về sức mạnh. Đến với game bạn sẽ có nhiều chiến thuật và chiến lược để thi triển, hơn 130 loại bùa phép trên 13 quả cầu phép,….

Game hay là vậy nhưng cấu hình nhẹ, với những dòng máy tính hay laptop hiện tại, mình tin chắc sẽ chơi được tựa game này.

5. Heroes of Annihilated Empires

tải game moba offline 2018

Heroes of Annihilated Empires

Heroes of Annihilated Empires là game được GSC Game World phát hành được lấy cốt truyện từ bộ phim nỗi tiếng. Không giống thể loại game MoBa offline cho pc lắm nhưng mình thấy hay nên giới thiệu cho anh em.

Giống như game Heroes, tham gia bạn sẽ kêu gọi cư dân xây dựng lên căn cứ và được chiến đấu với binh đoàn xương khô bằng kiếm, cung tên, gặp được những vị tiên, yêu hay người lùn,…

Như vậy bạn đã xem xong top 5 game MoBa offline pc đầy đủ mọi cấu hình, mình sẽ cố gắng tìm kiếm thêm những cái tên khác và gửi đến mọi người, mong các bạn luôn ủng hộ tammabathien.com và theo dõi game offline cho Pc để nhận được thông tin game hữu ích. Chúc anh em chơi game vui vẻ và luôn giữ sức khỏe!