Top 20 Game Dàn Trận Offline Hay Cho Pc

Game dàn trận hay cho Pc luôn được một số anh em yêu thích, cho nên hôm nay mình sẽ gửi đến tất cả bạn đọc những game dàn trận offline hay cho Pc và laptop.

Top game dàn trận hay cho Pc nhiều cấu hình

Sau đây Tâm Ma Bá Thiên sẽ giới thiệu đến anh em yêu thích thể loại chiến thuật dàn trận đánh nhau, các game dàn trận hay cho pc này luôn nhận được sự yêu mến từ các game thủ đấy!

1. Call to Arms

game dàn trận hay cho pc

Game Call to Arms

Call to Arms là game chiến thuật mô phỏng thời gian thực được Digitalmindsoft sản xuất và phát hành năm 2018.

Đến với Call to Arms bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát hơn về những cuộc chiến hiện tại, sẽ có hai phe với những phương tiện, vũ khí hạng nặng, các loại súng,… nhiệm vụ của bạn là chỉ huy quân đội, dàn trận để chiến đấu và giành được chiến thắng.

2. Age of Empires: Definitive Edition

game dàn trận offline hay cho pc

Age of Empires: Definitive Edition

Tất nhiên là thuộc thể loại game offline dàn trận hay cho pc mới ra năm 2018 do Microsoft Game Studios phát hành.

Game có phong cách chơi hiện đại, có thể nói đây là game chiến thuật dàn trận hoàn chỉnh với đồ họa mới nhiều tính năng, bạn sẽ có cảm giác như trải nghiệm thực tế những trận chiến thời đế chế. Những trận chiến trong game thật sự hoành tráng với đội quân hùng hậu, 16 nền văn minh để bạn khám phá, có đến 10 chiến dịch để bạn thể hiện tài dàn binh bố trận mà chinh phục.

Có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn yên tâm, cấu hình game cũng ở mực trung bình, cần Ram 4Gb, sử dụng Windows 10.

Download Age Of Empires

3. War Leaders: Clash Of Nations

game offline dàn trận hay cho pc

War Leaders: Clash Of Nations

Đây là game dàn trận offline chiến thuật được lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh thế giới thứ hai được Enigma Software sản xuất và DreamCatcher Interactive phát hành.

Khi tham gia game bạn sẽ được lựa chọn một quốc gia và xây dựng quân đội để giành chiến thắng trên chiến trường. Không chỉ tập trung vào những trận chiến mà bạn còn phải xây dựng kinh tế, chính trị để nâng cấp và hoàn thiện quân đội của mình.

Bạn sẽ được trổ tài dùng bình, dàn trận trên đất liền, trên biển, và cả trên không,… với những lực lượng bộ binh, thủy binh, xe tăng, máy bay, pháo,… Game yêu cầu cấu hình rất thấp nên anh em nào cũng có thể tải về chơi.

4. Total War: Warhammer II

game dan tran hay pc

Total War: Warhammer II

Đây là phiên bản thứ 2 luôn được anh em chờ đợi, SEGA là nhà phát hành game Total War: Warhammer II thể loại game dàn trận hay cho pc.

Bạn sẽ chiến đấu trên khắp những hòn đảo, những khú đất xa xôi, kể cả đàm lầy và rừng rậm khá huy hiểm. Những đội quân có quy mô hàng vạn người, trong đó sẽ có các chiến binh, quái vật khổng lồ, sinh vật biết bay.

Game yêu cầu máy bạn có Ram 5Gb trở lên, dùng Windows 7 or newer 64bit, cần ổ đĩa trống 65 Gb.

5. Warhammer 40,000: Dawn of War III

tải game dàn trận hay cho pc

Warhammer 40,000: Dawn of War III

Game được phát hành năm 2017 bởi Relic Entertainment & SEGA lấy bối từ những cuộc chiến trong Thiên Hà Warhammer, sẽ có 3 tộc chính là Space Marine, Eldar, Orks.

Đến với game bạn sẽ cảm nhận được quy mô của cuộc chiến là lớn như thế nào với sự góp mặt của những cổ máy chiến tranh khổng lồ, những binh chủng mạnh nhất, có tính năng nâng cấp binh lính của bạn, có thể gọi sự trợ giúp của tàu mẹ sang bằng toàn bộ khu vực bạn đánh dấu, kỹ năng sẽ được mở khóa theo ý đồ chiến lược của bạn. Với những sự hấp dẫn đó mà game đã được cộng đồng bình chọn top game dàn trận hay cho pc năm 2017.

Cấu hình tối thiểu: Windows 7, Ram 4Gb, ổ đĩa cần 50 Gb trống.

6. Cossacks 3: Guardians of the Highlands

tải game dàn trận offline hay cho pc

Cossacks 3: Guardians of the Highlands

Game được GSC Game World phát hành năm 2017 thuộc thể loại chiến thuật dàn trận mang tới bạn cơ hội dãn dắt quốc gia sông trên cao nguyên mang tên Scotland.

Bạn sẽ được tham gia vào những trận đánh lịch sử. Hãy thể hiện kỹ năng bày binh của bạn bằng cách dàn trận đánh hợp lý, xây dựng binh lính quốc gia vững mạnh, phòng thủ vững chắc. Game cũng khá nhẹ, chỉ cần Ram 3Gb, Win Xp,7,8,10, core 2 Duo, ổ đĩa trống 4Gb là được.

7. Ultimate Epic Battle Simulator

game dàn trận hay cho pc 2018

Ultimate Epic Battle Simulator

Game thuộc thể loại chiến thuật thế giới mở kinh dị do Brilliant Game Studios phát hành năm 2017. Lối chơi của game sẽ khiến bạn rất bất ngờ, người chơi sẽ được sáng tạo, trận chiến không có giới hạn, không chỉ điều khiển đội quân và bạn còn có thể điều khiển một số nhân vật nhất định.

Sẽ thế nào nếu 300 người đấu với 2 vạn lính, điều này sẽ không có gì bất ngờ nếu bạn đến với Ultimate Epic Battle Simulator. Nhưng yêu cầu cấu hình cực cao, core i5, Ram 8Gb, Windows Vista, trống 5 Gb ổ đĩa.

8. Scourge of War: Wavre

game dàn trận offline hay cho pc 2018

Scourge of War: Wavre

Được phát hành bởi NorbSoftDev và Slitherine Ltd. Đây là game dàn trận offline hay cho pc rất thực tế. Khi tham gia vào game bạn sẽ trở thành người chỉ huy, có thể dẫn quân đi tấn công để nhận lấy chiến thắng trong 5 kịch bản.

Game tập trung vào cách dàn trận, sát thương của vũ khí,…. Yêu cầu chơi game hày là máy tính bạn phải có Ram 3Gb, Windows Xp,7 ,8, 10, Cpu Dual Core, 2 Gb tải game.

9. Total War: Warhammer

game offline dàn trận hay cho pc 2018

Game Total War: Warhammer

Đây là phiên bản thứ 10 của dòng game dàn trận chiến lược được Creative Assembly phát hành dựa trên thế giới giả tưởng mang tên Warhammer Fantasy.

Game kết hợp 2 lối chơi theo lượt và thời gian thực sẽ hứa hẹn những trận đánh vô tiền khoáng hậu giữa những chủng tộc Greenskins, Drawf, Empire thêm tuyệt vời hơn.

Game yêu cầu cấu hình trung bình, Ram 3Gb, Windows 7 và 35 Gb để tải về.

10. Cossacks 3: Rise to Glory

download game dàn trận hay cho pc

Cossacks 3: Rise to Glory

Đến với game offline cho pc này bạn sẽ đảm nhiệm một trọng trách rất lớn và trở thành thống soái của quân đội và tham gia vào các trận đánh mang tính lịch sử. Có nhiều tính năng mới các quốc gia, đơn vị chiến đấu, trận chiến mới,…

Game yêu cầu máy có cấu hình Windows XP, 7, chạy Ram 3Gb, Intel core 2 Duo, ổ đĩa cần 4Gb.

Và một số cái tên game dàn trận offline cho pc khác

11. Red Alert 2 (Báo Động Đỏ 2)
12. American Conquest: Anthology
13. Youtubers Life
14. Urban Empire
15. Champions of Anteria
16. Cossacks 3: Days of Brilliance
17. Ultimate General: Civil War
18. Clockwork Empires
19. Scourge of War: Ligny
20. Oriental Empires

Với 20 game dàn trận hay cho pc trên bạn thích game nào thì chỉ việc copy tên và tìm kiếm link tải về máy thôi!